เสกบ้านสวยด้วย 4 วอลเปเปอร์ติดผนังที่คนนิยมใช้กันมากที่สุด

เสกบ้านสวยด้วย 4 วอลเปเปอร์ติดผนังที่คนนิยมมากที่สุด

วอลเปเปอร์ติดผนังนี่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือตกแต่งบ้านที่มีประโยชน์ และได้ประสิทธิภาพมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะใช้เวลาในการติดตั้งรวดเร็วมาก ไม่ต้องทาสีใหม่ให้เหม็นกลิ่น ไม่ต้องรอสีแห้ง สามารถเปลี่ยนบรรยากาศและสไตล์บ้านของเราให้สวยเหมือนใหม่ได้ทันทีแบบชนิดที่ว่าไม่เหลือเค้าโครงเดิม ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดู 4 วอลเปเปอร์ติดผนังยอดฮิตที่มีคนนิยมใช้กันมากที่สุด

ลายอิฐ สไตล์ loft

เริ่มต้นกับวอลเปเปอร์ติดผนัง ลายอิฐ สไตล์ loft ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะต้องเจอคนแต่งบ้าน แต่งห้อง แต่งร้าน ด้วยลวดลายนี้ เป็นหนึ่งในลายมาแรงที่แซงทุกกระแสเลยล่ะ 

http://www.abbywall.com/2018/02/blog-post_28.html


ลายอิฐนี้จะให้ความรู้สึกโล่งกว่า และเย็น เพราะเป็นการตกแต่งในสไตล์มินิมอล น้อยแต่มาก เหมือนบ้านเราได้รับการปลดปล่อย เปลือยตัวผนังไม่มีสีทา ไม่มีอะไรมากั้นไว้ ทำให้เกิดความรู้สึกโล่งอย่างบอกไม่ถูก แถมยังสามารถตกแต่งเข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิดอีกด้วย

ถ้าพูดถึงวอลเปเปอร์ติดผนังที่โรงแรมนิยมใช้กันมากที่สุดก็หนีไม่พ้น ลายหลุยส์  เพราะมันให้ความรู้สึกที่หรูหรา ดูดี มีออร่า ราศีจับซะขนาดนี้ 

http://www.abbywall.com/2018/03/blog-post_13.htmlhttp://www.abbywall.com/2018/03/blog-post_13.html

ใครได้เอาไปใช้ตกแต่งห้องรับแขกนะบอกเลยว่าบ้านของคุณจะดูแพงและเด่นขึ้นแบบสะดุดตา ที่สำคัญเลยก็คือ ลายหลุยส์นี้ดูแลง่าย เพราะมีลวดลายเยอะ ช่วยอำพรางร่องรอยต่างๆ ที่เป็นจุดด่างพร้อยของตัวบ้านได้เป็นอย่างดี 


วอลเปเปอร์ติดผนังลายพื้นๆ เรียบๆ ก็เป็นอีกหนึ่งกระแสที่อยู่ได้ทั้งปีทั้งชาติ แรงแบบไม่มีตก เพราะข้อดีของมันนั้นมีเยอะซะเหลือเกิน ทั้งสามารถตกแต่งได้ง่าย ทั้งยังช่วยให้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ดูเด่นขึ้น 

http://www.abbywall.com/2018/11/blog-post.html


รวมถึงยังสะอาดสะอ้าน สบายตา และให้ความรู้สึกผ่อนคลายถ้าใช้สีที่อ่อนโยน ช่วยปรับอารมณ์และบรรยากาศในบ้านได้เป็นอย่างดี

http://abbywallpaper.com/%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%9a/


เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก หรือต้องการเติมความปลอดโปร่งให้กับบ้าน รวมถึงสร้างบรรยากาศแห่งจินตนาการมากๆ เลยล่ะครับ เพราะทุกวันนี้พื้นที่บ้านบางคนอาจจะมีจำกัด ไม่สามารถที่จะขยับขยายอะไรได้ ทำให้ไม่มีที่เพียพอสำหรับการปลูกต้นไม้ให้รื่นรมย์ 

http://www.abbywall.com/2018/02/blog-post_22.html


วอลเปเปอร์ติดผนังลายสวน ลายป่า จะช่วยเพิ่มความรื่นเริงใจ ทำให้มีสมาธิมากขึ้น ยิ่งใครที่ต้องทำงานอยู่ในบ้าน และต้องการความคิดสร้างสรรค์ด้วยนะ การมองไปที่วอลเปเปอร์ลายป่าเหล่านี้จะช่วยเป็นจุดพักสายตา และผ่อนคลายความเครียด เติมความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะ

http://abbywallpaper.com/%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b9%82%e0%b8%a1%e0%b9%80%e0%b8%94%e0%b8%b4%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%99/


ทั้ง 4 ลายวอลเปเปอร์ติดผนังเหล่านี้ขอบอกเลยว่าเลือกลายไหนก็ช่วยเสริมให้บ้านของเราดูดีขึ้นได้ทั้งนั้นแหละครับ อยู่ที่ว่าคุณจะชอบลายไหนมากกว่ากันแค่นั้นเอง

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Border วอลเปเปอร์ ลายไทย ตกแต่งผนังห้อง

วอลเปเปอร์ลายไทย ลายเทพพนม ตกแต่งวัด

วอลเปเปอร์ลายอิฐสีขาว ลายหิน แต่งห้องสไตล์ลอฟท์